Header

1. Quảng cáo Adwords là gì?

Quảng cáo adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng theo mục tiêu giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

Với quảng cáo adwords doanh nghiệp của bạn có thể tìm thấy khi người dùng tìm kiếm từ hay nhóm từ hay những chủ đề liên quan tới doanh nghiệp.
 

2. Adwords hoạt động như thế nào?

Hình thức hoạt động của quảng cáo adwords dựa trên chi phí giá thầu cho mỗi nhấp chuột (CPC) bạn sẽ phải trả phí nếu như có người click vào quảng cáo với adwords không kể chi phí nhiều hay ít nó sẽ hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm của google .

 

3. Quảng cáo Adwords đem lại giá trị gì ?

Giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi họ đang tìm kiếm những sản phẩm , dịch vụ liên quan đến bạn

Nhắm đúng vị trí tiếp cận thông qua việc giới hạn khu vực địa lý.

Kiểm soát ngân sách : với việc đặt chi phí theo click chuột bạn sẽ phải tri chả khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, tùy theo nhu cầu của bạn có nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt quảng cáo. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chi phí của mình thông qua việc đặt ngân sách hàng ngày hàng tháng

Đánh giá hiệu quả chiến dịch : thông qua công cụ adwords bạn có thể đánh giá được lượng khách hàng của bạn đang tăng trưởng như thế nào họ đến từ đâu ,công cụ cũng giúp bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả cho chiến dịch.

 

4. Dịch vụ Adwords tại MSVietNam.Net

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực website như hosting ,domain , thiết kế web chuẩn seo, dịch vụ seo, dịch vụ quảng cáo Facebook trong lĩnh vực quảng cáo adwords chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai ,khách hàng của chúng tôi là những đối tượng khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau .Với phương châm uy tiến – chất lượng – niềm tin đến với chúng tôi bạn sẽ có được sự yên tâm về chất lượng cũng như giá thành .

 

MSVietNam.Net luôn luôn sẵn sàng tư vấn Quý khách: 0963.053.460

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN